ท้อง11w เลือดออกคล้ายประจำเดือน

บ้านนี้ท้องได้11wเลือดออกเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนไหลได้1วันหยุดไป2วันก้อกลับมาไหลอีก..ไปหาหมอ หมอแค่ซาวด์บอกว่าหัวใจเด็กยังเต้นอยู่แล้วก้อให้กลับบ้าน..อยากรู้เหมือนกันคะว่าเป็นเพราะอะไร

1 Trả lời

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ