คุณแม่เริ่มเตรียมของใช้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ สิ่งที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 22 weeks กำหนดคลอดต้นเดือนสิงหานี้ค่ะ

1 Trả lời

ก้อมี เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้า สำลีก้อน ผ้าอ้อมสำเร็จรูป nb หมวก+ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เฉพาะเอาไปโรงบาลนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊😊