ท้อง6W1D เริ่มเห็นท้องแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกแท้งไปค่ะ พอท้อง2 ตอนนี้ได้ 6W1D เริ่มเห็นแล้วว่าท้อง แปลกไหมค่ะ

ไม่ใช่แล้วค่ะ 6วีคน้องยังไม่เป็นตัวเลยค่ะ น่าจะลงพุงค่ะ เดี๋ยวพอ3-4เดือนขึ้นไปจะรู้ค่ะว่าท้องออกจริงๆเป็นไง

5y trước

ใช่ค่ะ น่าจะพุง จะเริ่มเห็น3-4 เดือนไป

ของเดิมเยอะค่ะ เป็นเหมือนกัน แค่ตอนนี้ไม่ต้องคอยแขม่วแล้ว ตอนนี้ 13w เลยชิวๆค่ะ ชินกะพุง อิอิ

น่าจะเป็นพุงนะคะ ไตรมาสแรกท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ต้องรอสัก5-7เดือนค่ะ

สงสัยจะเป็นพุงแม่มากกว่าลูก 555 เป็นคนผอมที่แอบมีพุง 555

เคยแท้งเหมือนกันคะตอนนี้6wเหมือนกันจ้าา

5y trước

มีอาการแพ้ท้องไหมคะ บ้านนี้มีแต่เพลียอยากนอนกลางวันเท่านั้นค่ะ นอกนั้นไม่แพ้อะไรเลย

พุงหรือปา่วค่ะ.......