หัวใจเต็นช้า

อยากทราบว่าแม่ๆที่ซาวด์เจอน้องและหัวใจตอนเจอแรกๆหัวใจน้องเต็นเร็วตามกำหนดไหมค่ะพอดีทางนี้ะงซาวด์มาตอนนี้6W1Dหมอบอกน้องหัวใจเต็นช้านิดนึงเลยจิตตกค่ะเพราะหมอบอกเด็กอาจจะมีภาวะหัวใจหยุดเต็นได้ขอความเห็นค่ะว่าตอนเจอน้องหัวใจเต็นเร็วตามเกนไหมค่ะน้อง6w1dหัวใจเต็น80กว่าครั้งต่อนาทีค่ะขอความเห็นหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ

ตรวจเจอ6w2d.หัวใจเต้น164ครั้ง/นาทีค่ะ​ คุณ​แม่ลองปรึกษา​คุณ​หมอ​ดูนะคะ​ อย่าเครียดค่ะความเครียดส่งผลกระทบกับลูกน้อย

ตอน 8w หัวใจน้องเต้น 175/นาทีค่ะ