เจ็บขาหนีบ

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มเจ็บข้างขาหนีบตอน 37w เจ็บแบบเจ็บมากๆ เจ็บจนเดินไม่ได้ นอนก็พลิกตัวไม่ได้ แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างระ มาแชร์กันหน่อย

1 Trả lời

กลับหัวรอท่าแน่แล้ว จะมีปวดหลัง ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะแม่ เป็นบ่อยๆ ได้คลอดตอน 37 วีคเลยค่ะบ้านนี้ 😁