ตอนท้องได้ 38 สัปดาห์ มีอาการเตือนแบบไหนกันบ้างคะ?

บ้านนี้ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ อยากรู้ว่าก่อนคลอดคุณแม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ ?

ตอนท้องได้ 38 สัปดาห์ มีอาการเตือนแบบไหนกันบ้างคะ?
1 Trả lời

ท้องแข็ง ท้องปั้น มีมูกใสหรือมูกเลือดออกค่ะ

5y trước

อาการท้องปั้นเป็นยังไงคะแม่