มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งเป็นรอบๆ แต่น้องก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ อยากให้ออกเต็มทีแล้วค่ะ🤰🏻😅

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เข้า40wแล้วน้องเงียบมากเลยค่ะเเม่ มีเจ็บท้องหลอกบ่อย ท้องแข็งตลอด น้องไม่ยอมออก

บ้านนี้39 สัปดาห์​เเล้วยังไม่แตกเลยค่ะ​ เเต่ปวดท้อง​ ท้องแข็ง​ เลยจะรอผ่าคลอด18ตค. นี้ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งเป็นรอบๆไม่มีแววเลย อาทิตย์หน้าหมอนัดแล้ว

แม่บ้านนี้ก้อยังไม่แตกค่ะ 38+4 ค่ะ ท้อง 2 แม่บ้านนี้มีเจ็บท้องกับท้องแข็ง

38+4 แตกแล้วค่ะ หมอกระตุ้นให้แล้วเจ็บคลอดเลยค่ะ เจ็บท้อง 9 ชั่วโมง

กำหนดคลอด 20 ต.ค แต่คลอดจริง 16 ต.ค น้ำแตกตอนตี4 ไป รพ 6 โมงคลอดเลยจ้า

บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ะ กำหนด30ตุลา แอบมาแตก15ตุลา อายุครรภ์37+5 🥰😍

11mo trước

แม่บ้านนี้ชอบเดิน,นั่ง มากกว่านอนค่ะ ทำอะไรได้ก้อทำ หนักนิดเบาหน่อยก้อเอา คลอดก็ง่ายค่ะ ปวดถี่แต่ปวดไม่มากตี3 6โมงไป รพ. เปิด2เซน สักพัก8เกือบ9โมง ปวดมากบอกพยาบาลว่าปวดเบ่ง ตรวจดูเปิด8เซน ย้ายห้อง 9:12 น้องแตกออกดูโลก #ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ😍😍

บ้านนี้ 38w+1 หน่วงมากกกกกค่ะ จะนั่งจะนอนจะลุกจะเดินยากมาก

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่19 ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะเงียบมาก

39+5ค่ะ​ เงียบมากท้องก็ยังสูงอยู่ไม่ลงต่ำสักที

11mo trước

บ้านนี้หมอให้ถึงอาทิตย์หน้าค่ะ ถ้าไม่คลอดหมอจะกระตุ้นค่ะ