39วีค บ้านไหนแตกไปแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ปวดหลังมาก ปวดจิมิและหว่างขาลุกเยี่ยวแทบจะคลาน ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ😣😍

39+6 ท้อง 3 แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 2 สิงหาคม กลัวโดนเร่งคลอดมาก เคยโดนเร่งคลอดตอนท้องแรก ทรมานเกือบตาย

1mo trước

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้39 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ช่วง36-37 วีค มีอาการเหมือนคลอด ตอนนี้เงียบกริบ แต่เจ็บหว่างขาหลายอาทิตย์แล้ว

2mo trước

เจ็บเหมือนกันค่ะแม่พลิกตัวลำบากมาก

39+5 ยังเงียอยู่เลยค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วตอน 39+4 ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเฉยๆเร่งทุกวิธีแล้วเหมือนกัน🤣

2mo trước

ออกมาคือวิ่งเลย😆

ไม่รู้เกี่ยวไหม หมอกระตุ้นตั่งนานไม่คลอด วันนั้นกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ ค่ำมาคลอดเลยคะ

3t trước

แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะแม่

39+4ยังยังเงียบเหมืนกันค่ะ อาการเหมือนกันเลยป้าหมอบอกรอหน่อยน่ะคุณแม่

2mo trước

รออย่างมีความหวัง คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ😍

ยังเงียบอยู่เลย ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดค่ะ คุณแม่อยากแตกแล้ว 🥰😂

2mo trước

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍

39+2 ยังเงียยอยู่เลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลย

2mo trước

ขอให้เปิดไวๆคลอดง่ายๆน้ะแม่

บ้านนี้38+6ค่ะ ปวดหน่วงๆท้องน้อย เวลานั่งเหมือนฉี่เล็ด

2mo trước

สู้ๆค่ะแม่คลอดง่ายๆนะคะ

39+4 ยังไม่แตกค่ะ แต่ตัวแม่จะแตกก่อนแล้วว😂

2mo trước

คลอดง่ายๆน่ะแม่ แข็งแรงทั้งสองคนจ้า

บ้านนี้39+1เงียบกริบไม่มีวี่แววอะไรค่ะ

2mo trước

เหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องเริ่มดิ้นน้อยลงมาก