39 วีคแล้ว อิแม่อยากแตกมากๆๆ😂😂😂😂

ท้องแรก อยากแตกแล้ว ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ไม่ต้องเร่งน้องค่ะ บางคน40-41วีคค่ะแม่ รออีกนิดนะคะ คุยกะน้องเลยให้น้องออกมาได้แล้ว บ้านนี้บอกน้องวันนี้ พรุ่งนี้น้องออกมาเลย555