ท้องใกล้8เดือนเต็ม อารมณ์สวิงมากค่ะ

บ้านนี้ท้องอีก2วัน 8 เดือนเต็มละ เหนื่อยจากการทำงาน เหนื่อยจากสามี อารมณ์แปรปรวนมากค่ะ เหนื่อย หงุดหงิด โมโหหิว เครียด พยายามคุมสติมาก ห่วงลูกในท้อง แต่ก็หลุดบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีจัดการบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 1 ชม. อารมณ์ 108 อย่างเลยค่ะ บางทีเจออะไรนิดๆหน่อยๆก็ขัดหูขัดตาหงุดหงิดตลอด แต่โชคดีที่ทางแฟนเข้าใจอารมณ์คนท้อง แต่ส่วนมากถ้าเป็นแบบนี้จะหาขนมหวานกินนิดๆหน่อยๆค่ะอารมณ์ก็จะดีขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ .หงุดหงิดอึดอัดด้วย🤣

2y trước

ลูกคิ้วขมวดตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ55 ยากมากกับการควบคุมอารมณ์