แม่ๆท้องผู้ชายเป็นผื่นคันคนท้องกันไหมคะ

บ้านนี้ท้องลูกชาย เขาว่าจะเป็นผื่นคันจริงไหมคะ เป็นช่วงแรกเลยช่วง 19w แล้วก็หาย กลับมาเป็นอีกรอบค่ะ ผื่นแดง คัน ตามแขนขา 35w แล้วไตรมาสสุดท้ายเป็นก่อนคลอดเลย เป็นเยอะกว่ารอบแรกด้วย ได้แต่อดทนเอาค่ะ คันมากๆ 🥹🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่บ้านนี้ลูกสาวค่ะจะคันใต้ราวนมมากค่ะเป็นผื่นแดงและตุ่มเหมือนสิวขาวๆค่ะคันมากพึ่งมาเป็นตอนเดือนเมษาที่ว่าอากาศร้อนมากๆมาถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายใช้อะไรทาดีค่ะ

ท้องแรกก็เป็นค่ะ แนะนำซื้อครีมทาผื่นของเด็กยี่ห้อใดก็ได้มาทาดูน่ะค่ะ นี้ท้อง2แล้วก็ยังเป็นผื่นค่ะทาครีมเด็กไป3วันยุ้บแล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลย

เป็น2รอบเหมือนกันค่ะ ล่าสุดก็34วีคค่ะ แขน ขา หน้าท้องมาเต็มมาก อดเกาไม่ไหวเลยค่ะ😄 ทาแค่คารามายประมาน2อาทิตย์หายไปเองเลยค่ะ #ลูกชาย👦🏻

4mo trước

สู้ๆค้าบบบ✌️

เป็น 2 รอบ เหมือนกันแม่ เกาจนขาดำ แต่มันเป็นตอนช่วงที่มันร้อนๆๆตอนนั้น เดี๋ยวก็หาย

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัว ผช.หรือผญ. แทบไม่ต่างกันเลย ไม่ได้คันไม่ได้มีสิวหรือโทรมอะไร

เป็นค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ 4-5 เดือน หมอให้ยาแก้แพ้ และคารามายค่ะ แต่ก็ทิ้งรอยให้อิแม่ 😅

เป็นตอน19วีคเหมือนกันค่ะคันตามขาตามแขนยกเว้นใบหน้ากับท้อง รอยแผลเป็นเต็มเลยค่ะ

4mo trước

บ้านนี้หายแล้วค่ะคัน2สัปดาห์ค่ะเลยไปหาหมอบ้านค่ะให้ยาสมุนไพรมาทาค่ะแต่รอยแผลเป็นยังยุวค่ะจุดดำๆตอนนี้36วีค+4วันแล้วค่ะ

เป็นค่ะแม่ท้องแตกพังยับหมดเลยค่ะตอนนี้เพราะไอต้าวลูกชายเลย

ท้องแรก ผช ไม่เป็นค่ะ ท้องสอง ผญ ผื่นขึ้นเยอะ

4mo trước

แสดงว่าน่าจะไม่เกี่ยวกับเพศ น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนคนท้อง แม่กับมาเป็นค่ะ แล้วก็คันมากๆ แก้ด้วยการอาบน้ำ ทาคารามาย แป้ง พอบรรเทาค่ะ ใกล้คลอดด้วยทรมาน🥲

ไม่เสมอไปค่ะ อยู่ที่ฮอโมนของแต่ละคน