ผื่นแดง คัน ท้อง35สะปดาห์

35สัปดาห์ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ผื่นขึ้นมาโดยไม่รู้สาเหตุ คัน ตาม ซอกมือ เท้า และหน้าท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแดง คัน ท้อง35สะปดาห์

บ้านนี้เข็นเป็น 2ข้างเลยค่ะ เเถมขึ้นที่ท้องอีก ซอกมือ ซอกเท้า เป็นหมดค่ะคันทรมานมาก 36W3วันค่ะ

2y trước

เป็นเมือนกันค่ะตอนแรกนึกว่าแพ้ครีมแพ้ฝุ่น

เคยเป็นค่ะคุณแม่ พอใกล้คลอดผื่นยิ่งขึ้น แต่พอหลังคลอด อาการเหล่านี้จะหายไปเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาได้ยาทา ยิ่งทายิ่งขึ้นเยอะเลยค่ะ

ตอนนี้ก็เป็นคะ35+5แล้ว