น้ำหนักตัว

บ้านนี้ท้อง 15w2d แล้ว น้ำหนักขึ้นแค่1-2กิโลเอง เด็กในท้องจะเติบโตเหมือนเด็กคนอื่นไหม เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วค่ะกินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักที

1 Trả lời

บ้านนี้1-4เดือนเเรกน้ำหนักลด4โลคะ น้องตามเกณฑ์ดี ส่วนสำคัญคือเอาแค่น้ำหนักลูกก่อนคะ พอเริ่มเข้า7-8เดือนตะขึ้นเยอะกว่านี้อีกคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ