แม่ๆมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องแบบไหรกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง2แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ คลื่นไส้ วินเวียน ได้กลิ่นอะไรก็จะอาเจียน ปวดหลัง ปวดขา ปวดเอว ขนาดท้องยังไม่ถึง2เดือนเลยค่ะ

1 Trả lời

เราแพ้ถึงขั้นต้องอาศัยยา​ พอบรรเทาได้​ ทรมานเหลือเกิน​ บางวันนั่งร้องไห้เลย เราแพ้กินไรไม่ได้​ เหม็น​ อยากอ้วก วูบ​ มึนหัว​ จะเป็นลมบ่อยมากเวลาเจอแดด​ และที่สำคัญคือเหนื่อย​ ทำไรก็เหนื่อย​ 😭😭😭😭