คุณแม่บ้านไหนยังไม่ฝากท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ยังไม่ฝากท้องเลยอาทิตย์หน้าก็4เดือนแล้ว

ทำใมไม่ไปฝากท้องค่ะ​ เขาจะได้ตรวจเลือดตรวจลูกในท้องเราสมบูรณ์​ไหมแนะไห้คุนเเม่รีบไปฝากนะคะ

มั่นใจหรอค่ะว่าลูกจะไม่ผิดปกติและแข็งแรง