ท้องแรกแม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนกี่เดือนคะ

ท้องแรกแม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

*นน.ก่อนท้อง 44.5kg* (3เดือนแรก นน.ลงค่ะ เพราะทานไม่ได้ เลยเริ่มช่างตอนเข้า4เดือนค่ะ* 16weeks (4เดือน)> 46 kg 18 weeks (4.5 เดือน)> 47.5 kg 20 weeks (5เดือน) > 48 kg 22 weeks (5.5เดือน) > 49 kg ** บ้านนี้ช่างทุก2สัปดาห์ค่ะ* คุณหมอแนะนำให้นน.ขึ้นไม่ควรเกิน 2kg./เดือนค่ะ**

บ้านนี้ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นตอน6เดือนจร้าท้องสองน้ำหนักขึ้นตอน4เดือนกว่าปัจจุบันคนพี่อายุได้1ขวบ10เดือนคนน้องกำลังดิ้นอยู่ในท้อง25วีคค่ะ

6เดือนเต็มยังไม่ขึ้นค่ะแต่น้องโตดีตามเกณฑ์ทุกอย่าง โฟกัสที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะไม่สบายใจลองไปซาวเพิ่มเติมดูได้น้า🥰

บ้านนี้ห้าเดือนขึ้นมา5โล มีทีท่าจะขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ เหมือนจะอาทิตย์ละโล-2โลด้วย ตอนสี่เดือนขึ้นแค่1โล เอง

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แถมน้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมากก 🥹

1y trước

เราไม่เเพ้เลยค่ะแม่ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นท้องก็ขึ้นไม่เยอะ เลยแอบกังวลไปหมด

ก่อนท้อง53แพ้ท้องเหลือ51พอเข้า5เดือน53ตอนนี้6เดือน55พึ่งเริ่มมาขึ้นช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก53 ท้องแล้วน้ำหนักขึ้นมา1โล ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว

บ้านนี้24วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน แต่ลูกตามเกณค่ะ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ท้องไม่ออก นำ้หนักไม่ขึ้น

บ้านนี้ท้อง23สัปดาห์แล้วน้ำหนัดขึ้นมา3โลเลยค่ะ