33+4 wk ลูกน้ำหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้ทุกคนบอกว่าดูแล้วจะลงลูก ... แต่วันนี้คนพบแล้ว น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละโล ลงแม่หมดเลย น้ำหนักลูกแค่ 2009 เองค่ะ ถ้าผ่าตามฤกษ์ ก็น่าจะไม่ถึง3000 อยากเพิ่มน้ำหนักลูกจังค่ะ (ขอวิธีหน่อยค่ะ)

เน้นทานโปรตีนค่ะ พวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นม

ไข่ต้ม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ นม​ ค่ะ​