เร่งคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆๆท่านไหนโดยเร่งคลอดบ้างคะ

บ้านนี้ทีมก.ยคะ กำหนดคลอด24ก.ยคะถ้ายังไม่คลอดหมอจะเร่งคลอดคะน่ากลัวไหมคะเร่งคลอดเจ็บไหมคะ

บ้านนี้จะ41แล้ว ยังไม่คลอดเลยคะ หมดนัดเร่งคลอดวันที่25นี้ กลัวเหมือนกัน

10mo trước

ของเราถ้ากำหนดคลอด24ก.ยไม่คลอดหมอนัด27ก.ยเร่งคลอดคะกลัวมาก