เร่งคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆๆท่านไหนโดยเร่งคลอดบ้างคะ

บ้านนี้ทีมก.ยคะ กำหนดคลอด24ก.ยคะถ้ายังไม่คลอดหมอจะเร่งคลอดคะน่ากลัวไหมคะเร่งคลอดเจ็บไหมคะ

ไม่น่ากลัวค่ะ แต่จะทรมานมากกว่าเจ็บท้องถี่ๆทุกวินาทีเลย

กำลังแอดมิท รอเร่งคลอดตอนเช้าค่ะ แล้วจะมารีวิวเพิ่มนะคะ

10mo trước

แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

กำหนด24 แอบไปแตกมาแล้ว21 ลองให้คุณพ่อตามดูค่ะ บ้านนี้ได้ผล

10mo trước

5555+บ้านนี้พ่อตามหลายรอบแล้วคะเงียบมากคะจนพอยอมคะ555+

ของเราเจ็บเตือนมา2วันก้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยาเร่งเจ็บๆๆๆมากค่ะ พึ่งผ่านมาเองค่ะ

10mo trước

กลัวตรงนี้ละคะ