ทดสอบเพศด้วยน้ำกระกล่ำปีสีม่วงกันค่ะ

บ้านนี้ทดสอบได้เพศชาย น้ำกระหล่ำปีเปลี่ยนสีออกเป็นสีไวน์แดง จากสีตอนต้มเป็นสีออกน้ำเงินเข้ม พอใส่ปัสวะแม่ลงไป เปลี่ยสีเลยค่ะ ทดสอบตอนนี้ 16 สัปดาห์ 3 วัน รอหมอนัดอัลตร้าซาวด์ 18 สัปดาห์ ลองลุ้นกันเล่นไปค่ะ #ทีมผู้ชายเดือนสิงหาคมค่ะ

ทดสอบเพศด้วยน้ำกระกล่ำปีสีม่วงกันค่ะ

ถ้าเป้น ผญ จะเป็นสีอะไรค่ะ