สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นับจากประเดือนขาดกับใบซาวด์ อันไหนชัวร์กว่ากันค่ะ

บ้านนี้ถ้านับจากประจำเดือนขาดอายุครรภ์30วิค ถ้าหมอบอกตามซาวด์อายุครรภ์26+2 แม่เลยไม่รู้ว่าจะนับจากไหนดี เพราะห่างกันหลายอาทิตย์มาก😂

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ของบ้านนี้นับจากประจำเดือน ได้30วีค แต่มี พสพ 1อาทิตย์หลังจากมีประจำเดือน อายุครรภ์น่าจะขึ้นอยู่กับตัวของน้องค่ะ เห็นหมอบอกงี้

ถ้าผ่าคลอด ชิวๆเลยค่ะ ยึดความสมบูรณ์ของลูกน้องใจครรภ์ค่ะ เเต่ถ้าคลอดเอง ควรยึดใบซาวค่ะ หรือมีอาการ ให้ไปหาหมอก่อนเลย

นับจากซาวด์ค่ะ ของเราห่างแค่1อาทิตย์เองคะจากการนับประจำเดือน

เหมือนกันค่ะนับจากประจำเดือนได้29wในใบซาวด์พึ่งได้27+5เองค่ะ

นับจากซาวด์ค่ะ เพราะไข่บางคนอาจจะตกช้าหรือเร็วกว่ารอบค่ะ

นับจากผลอัลตร้าซาวค่ะ

นับจากประจำเดือนค่ะ