ขอดูทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะตอนนี้พัฒนาการเป็นยังไงบ้างกันบ้างคะ

บ้านนี้ต้องช่วยคว่ำค่ะ คุยอ้อแอ้เก่งมากกรี๊ดเก่งด้วย น้ำหนัก 6 กิโลกรัมแล้วค่ะ ชอบให้จับยืนด้วยค่ะ

ขอดูทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะตอนนี้พัฒนาการเป็นยังไงบ้างกันบ้างคะ

12 ก.ค. 66 ค่ะ หนัก6.2โล คุยอ้อแอ้ เริ่มแสดงอารมณ์อ้อน งอน ไม่พอใจ หัวเราะ, คว่ำเองได้แต่ยังหงายไม่เป็น คอแข็งแล้วค่ะ