ขอดูทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะตอนนี้พัฒนาการเป็นยังไงบ้างกันบ้างคะ

บ้านนี้ต้องช่วยคว่ำค่ะ คุยอ้อแอ้เก่งมากกรี๊ดเก่งด้วย น้ำหนัก 6 กิโลกรัมแล้วค่ะ ชอบให้จับยืนด้วยค่ะ

ขอดูทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะตอนนี้พัฒนาการเป็นยังไงบ้างกันบ้างคะ

11/07/66 คว่ำได้ หงายได้ ชอบให้เล่นด้วย ไม่ชอบนอนเล่นคนเดียว จับขวดนมได้แล้วคะ เริ่มมีการเอาขายันพื้นไถไปข้างหน้า ชอบเด้งตัวมากๆ ถ้าอยากให้อุ้ม ชอบถ้ายืนก้าวขาตลอด ชอบพ่นน้ำลาย ดุไม่ได้ ดุมีเบะปาก หลับน้อยลง อยากเล่นมากขึ้น น้ำหนัก 6โลครึ่งครับ☺️

18 กค 66 นน.6.5 กิโล ชอบคว่ำมากค่ะตอนนี้ เอาวางไม่ได้เลย คว่ำไม่แผ่วแม้กระทั่งตอนหลับต้องจับนอนเปลอย่างเดียว พัฒนาการด้านอื่นๆชอบเล่นชอบคุยชอบหัวเราะค่ะ

22 ก.ค หนัก 6.9 โลคะ คว่ำพลิกเก่งมากชอบคว่ำมาก ชอบคุยกับทุกคน ชอบยืน ชอบเดินเที่ยว ทานนมน้อยคะห่วงเล่น กลางวันเริ่มนอนสั้นตื่นบ่อย กลางคืนนอนยาวคะ

1ก.ค. ผมหนัก 8โลครับ คว่ำได้แต่พลิกกลับไม่ได้ ชอบให้จับยืน อุ้มนั่งร่าเริงดีครับ ช่วงนี้กินนมแม่น้อยมากๆครับ ติดเล่นนอนยากขึ้น

10mo trước

เค้ากำลังจะคส่ำแล้วเริ่มกระดึ๊บค่ะ เลยกินนมน้อย นี่พอ4 เดือนมาน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 8โลเท่าเดิมเลย

บ้านนี้3ก.คหนัก8.2คว่ำเก่งมากครับกระดึ้บเก่งมากโวยวายเก่งเปนเด็กอารมดีครับนอนเปนเวลาเลี้ยงง่ายมากแถมมีดอกไม้ขึ้นแล้วครับ🥰

20ก.ค คว่ำยังไม่ได้เรยค่ะ พยายามเอาหน้ามุดมาหลายวันแล้วแต่ยังทำไม่ได้ ชอบให้อุ้มนั่งตัก พอยืนก็จะก้าวเดินอย่างเดียวค่ะ

23 ก.ค ครับ 6.7 โล คว่ำเองยังไม่ได้ต้องช่วย ชันคอได้ กลางคืนนอนยาวทุ่มครึ่งตื่นกินนมตี4ตี5 หลับต่อยัน6-7โมง เลี้ยงง่ายครับ

บ้านนี้ 6 กค. คว่ำเองได้แล้ว กับชอบเด้งตัวหัวไถกันไปเลยห่างกันไม่ได้ นอนบนเตียงถ้าเผลอเด้งตกเตียงแน่ไวจริง 7.2 โล

บ้านนี้คว่ำเองได้แล้ว คุยเก่ง หัวเราะเก่ง น้ำหนัก7โล ตอนนี้กำลังอยากกระดึ๊บแล้วค่ะ คว่ำทีไรก้นโด่งมาเลย😂😂

12 ก.ค. 66 ค่ะ หนัก6.2โล คุยอ้อแอ้ เริ่มแสดงอารมณ์อ้อน งอน ไม่พอใจ หัวเราะ, คว่ำเองได้แต่ยังหงายไม่เป็น คอแข็งแล้วค่ะ