ติดจุกบ้านใหนติดจุกหลอกเหมือนบ้่านนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้ติดตลอดเลยค่ะแต่น้องกินนมแม่ค่ะพอกินเสร็จจะต้องดูดจุกหลอกตลอดเลยค่ะ ทำไงดีค่ะถึงจะไม่ทำให้น้องติด😄😄 หนูได้2เดือนกว่าแล้วนะค้ะแม่ๆ😄😄

ติดจุกบ้านใหนติดจุกหลอกเหมือนบ้่านนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้เคยติดจุกหลอกค่ะ พอสามเดือนลูกก้ไม่เอาไปเองค่ะ