ติดจุกบ้านใหนติดจุกหลอกเหมือนบ้่านนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้ติดตลอดเลยค่ะแต่น้องกินนมแม่ค่ะพอกินเสร็จจะต้องดูดจุกหลอกตลอดเลยค่ะ ทำไงดีค่ะถึงจะไม่ทำให้น้องติด😄😄 หนูได้2เดือนกว่าแล้วนะค้ะแม่ๆ😄😄

ติดจุกบ้านใหนติดจุกหลอกเหมือนบ้่านนี้ไหมค่ะ

เวลาลูกตื่นก้อเอาออกค่ะแล้วก้อยืดระยะเวลานานขึ้นทนขึ้น รึอีกอย่างพอเวลาลูกหลับสนิทก้อดึกออกค่ะ ถ้าตื่นก้อให้ดูดเหมือดืม เพราะเด็กดูดจุกตลอดเวลาไม่ค่อยดีค่ะเวลาฟันขึ้น อีกอย่าง พอน้องโต น้องต้องใช้พลังในการออกเสียงเปร่งเสียง ถ้ามีจุกตลอด ก้อจะไม่ได้ใช้พลังงานตัวเองค่ะ สุดท้ายหนักแม่ ไม่นอน นอนน้อย เพราะไม่ได้ใช้พลัง สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก้อใช้จุกค่ะ พอเขาตื่น เอาออกทันที่แล้วเก็บไม่ให้เห็น ให้ อีกทีตอนง่วง ค่ะ พอหลับสนิทดึกออก จนตอนนี้บางครั้งลูกนอนแบบไม่ต้องใช้จุกค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้าาแม่

บ้านนี้เคยติดจุกหลอกค่ะ พอสามเดือนลูกก้ไม่เอาไปเองค่ะ