ก่อนจะท้องแม่ๆมีความฝันอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ตั้งใจจะมีน้องค่ะ พึ่งเริ่มปล่อยได้2เดือน แล้วฝันเห็นงูค่ะ อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นๆฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ🥰

ฝันว่าได้เล่นกับเด็กผญ ได้อุ้ม เห็นหน้าไม่ชัด แต่รู้สึกได้ว่าน้องน่ารักมาก แล้วเราก็รู้สึกรักน้องมาก ฝันอยู่หลายวันเลย ยังจำได้ 😂 พอไปซาวน์ดูเพศน้อง ก็ได้ผญ จ้า