ปลูกฝีแต่ฝีไม่แตกสักที

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดได้3วันหมอก็พาน้องไปปลูกฝีค่ะพอเริ่มเข้า1เดือนก็เป็นตุ่มแดงๆก่อนแต่ไม่มีหนองขึ้น พอเข้าสัปดาห์ที่2เริ่มเป็นตุ่มหนองเล็กๆค่ะแต่ไม่แตก นี่2เดือนกว่าแล้วค่ะไม่แตกสักที แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ไม่ได้ไปยุ่งหรือทำอะไรเลยอาบน้ำปกติ

ปลูกฝีแต่ฝีไม่แตกสักที

บ้านนี้ก็ไม่แตกค่ะ ปูดแดง มีฝีนิดหน่อยแล้วก็ยุบแห้งไปเลย