แม่ๆท่านไหนท้องพุกบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกด้วยประสบการณ์ยังไม่มี แม่ๆท่านไหนทานอะไรบ้างเพื่อไม่ให้ท้องพุก นี่2-3วันถ่ายครั้งนึงกินเยอะก็ไม่ถ่าย อึดอัดไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

ทานลูกพรุน เม็ดแมงลัก มะขาม มะละกอค่ะ