ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้8w4dตรวจเลือดแล้วแม่กับพ่อเป็นพาหะธาัสซีเมียลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะเครียดมากเลยค่ะ🥺🥺

1 Trả lời

รอดูผลชนิดความรุนแรงก่อนค่ะ ถ้ารุนแรงก็ตรวจต่อว่าลูกเป็นไหม ถ้าน้องไม่เป็น ไม่ใช่ชนิดรุนแรงก็ไม่มีผลอะไรค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏🏻🙏🏻