แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ตัดผมสั้นตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม จนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ผมแม่ก็ยังเท่าเดิมไม่ยาวเลย ปกติแม่เป็นคนผมยาวเร็วมาก หรือเป็นเพราะแม่ท้องเซลล์ผมเลยไม่ค่อยทำงาน ตอนนี้แม่ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็หาครีมบำรุงผมมาใช้ร่ะแม่ ลองดูนะ

1y trước

แม่จะลองหามาใช้ดูค่ะ