มีแม่บ้านไหนกี่ท้องก็ไม่มีน้ำนมบ้างคะ

บ้านนี้ตอนนี้ท้องสอง 33week ก็ไม่มีน้ำนมเหมือนท้องแรกเลย บำรุงทุกอย่างก็แล้ว เกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้อง 1 2 หรือ 3 ก็ไม่มีน้ำนม ที่จริงน้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะแม่ น้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์ไม่ได้ บ่งบอกว่าพอคลอดแล้วน้ำนมจะมาเยอะนะคะ

1y trước

บ้านนี้ว่าจะมาน้องก็น้ำหนักลดไปเยอะเลยค่ะแม่