พัฒนาการทารก 17 สัปดาห์ บ้านอื่นอย่างไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ นอนกลางวันเล่นกลางคืนค่ะ😊

ปกติอายุ 17 week จะตอดเบาๆ ที่เรารู้สึกว่าดิ้นแรงเกิดจากแก๊สในกระเพาะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าดิ้นเบาๆและเก่งขึ้นจะ 20 week ขึ้นไปและเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นค่ะ

3y trước

ขยับค่อนข้างแรงค่ะเหมือนมีอะไรทิ่มในท้อง บ้านนี้ท้องที่3แล้วค่ะ😊

เรา16วีคดิ้นเป็นพักๆคะน้องตัวจิ๋วแต่เเข็งแรงมาก

3y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะต้องรอลุ้นว่าจะเป็นยังไง ขอบคุณมากๆนะคะแม่แม่เองก็เช่นกันจ้า