พัฒนาการทารก16สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์ 16w ไอหนักมากค่ะ ไม่มีไข้ ไม่มีหวัด ไออย่างเดียวขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ กินอะไรถึงจะหาย

ทางนี้เป็นไข้หายไข้เป็นหวัดหายหวัดก็มาไอเป็น3อาทิตย์กว่าๆค่ะกว่าจะหายทรมานมากยาก็ไม่อยากกินเยอะบ้านนี้ทานน้ำต้มค่ะแล้วก็น้ำส้มช่วยแก้ไอได้สักพักนึงแต่ก็ไม่หายซะทีเดียว

บ้านนี้ก้อไอหายใจติดขัดเมิ้ลกันค้ะแต่มักจะเปงตอนดึกๆนอนม่หลับบางทีนั่งหลับจนแฟนตกใจ เปงแต่ละครั้งขัดใจมากเลยค้ะ

เคยไปหาหมอแต่หมอไม่ให้กินยาแก้ไอเพราะอันตรายค่ะ กินได้แต่ยาอมบางยี่ห้อ ดื่มน้ำอุ่น น้ำมะนาวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบคันคอแล้วไอ จนเจ็บคอเลยค่ะ ต้องทานยาอมตลอดเลย🥲

บ้านนี้ทานยาอมตะขาบ กับน้ำผึ้งมะนาวดอนคำใน 7-11 ซื้อมาชงอุ่นๆ ดีขึ้นค่ะ

แจ้งหมอคะว่าไอยังงี้ๆแล้วหมอเขาจะสั่งมาให้ค่ะ🥰

12wกินแต่น้ำอุ่นกับน้ำมะนาวใส่เกลือค่ะ

กินยาแก้ไอ แจ้งหมอได้เลยค่าา

บ้านนี้กินน้ำอุ่นผสมมะนาวค่ะ

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ แบบซองก็ได้