บ้านไหน น้องดิ้นแรงบ้างคะ 19+5

บ้านนี้ดิ้นจนไม่ได้นอนเลยค่ะ ดิ้นแรงมาก เอามือไปทาบที่ท้อง.ดิ้นจน มือกระตุกเลยทีเดียว. เสียวท้องมากๆ. ช่วงค่ำๆ. นี่ดิ้นแรง.

1 Trả lời

เรา18วีค ยังไม่แรงเลย แต่รุสึกเหมือนตุบๆทุกวันเลย เอามือจับสัมผัสได้เป็นบางที่ค่ะ