แม่ๆทีมเมษา บ้านไหนลูกชอบดิ้นตอนกลางคืนไหมคะ

บ้านนี้ดิ้น กลางคืนหนักมาก แทบไม่ได้นอน ยิ่งช่วง4ทุ่มถึงตี1 หนักมาก ถีบเก่งมาก แถมตื่นเช้ามาถีบต่อด้วย5555 มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะแม่ #ทีมเมษา2023 #ลูกดิ้น #ท้องแรก

28 เมษา ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ ตอนเช้าๆท้องแข็ง ไม่รู้ว่าปกติรึป่าว

2y trước

รออีกสักหน่อยนะคะ ช่วงแรกไม่รู้สึกเหมือนกัน หลังๆ แทบไม่ได้นอนแล้วแม่😂