แม่ๆได้ใบซาว ตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ซาวแล้ว 8w5d แต่ยังไม่มีใบซาวเลยค่ะ?

ได้ครั้งแรกที่ฝากกับคลินิกเลยค่ะ 8สัปดาห์ค่ะ แม่ขอหมอเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากครรถ์และทุกครั้งที่ไปตรวจ (ตรวจคลินิกค่ะ)

บ้านนี้32 wแล้วคะ ยังไม่เคยเห็นใบซาวของตัวเองเลยค่ะ รพ.รัฐ

5y trước

งงใจกับหมอมากเลยค่ะ😂

บ้านนี้ฝากคลีนิคได้ซาวด์2ครั้ง 19+4w กับ 28+4w คะ #ภาพนี้ตอน28+4คะ

ฝากครรภ์ครั้งแรก 8week2day ได้ใบชาวน์ค่ะ ฝากที่คลินิคค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐได้ทุกครั้งค่ะ ครั้งแรกตอน6วีคค่ะ

ได้ตั้งแต่ซาวครั้งแรกเลยค่ะ ตอน8วีค ฝากคลินิกค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลพิเศษ ใด้ทุกครั้งที่ใปหาหมอค้ะ

ได้ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ (ฝากพิเศษที่คลินิก)

ไปฝากตอน 8 วีค 4 วัน ก็ได้เลยคะ แต่ฝากคลินิคนะคะ