ขอไอเดีย เมนูคนท้องหิวตอนดึกกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ชอบหิวตั้งแต่ ตี1 เป็นต้นไป ไม่ซ้ำเวลาสักวัน เมนูที่กินได้ก็คือ ฝรั่ง 1 ลูก กับนม 1 กล่อง พอดีอ่านไปเจอบทความมาว่า คนท้องไม่ควรกินฝรั่ง เพราะจะทำให้ท้องอืด แน่นท้องเวลานอนอีก แล้วที่นี้จะกินอะไรดีอ่ะ. .#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนทุกคนด้วยนะคะ

1 Trả lời

โยเกิร์ต คอนเฟล็กซ์ ค่ะ