อยากทราบว่าเด็ก1ขวบทานนมคาเนชั่นสตรู1+กับนมs26สตรู3อันไหนดีกว่ากันคะ

นมคาเนชั่นสตรู1+กับนมs26สตรู3อันไหนดีกว่ากันคะเพราะจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ

1 Trả lời

เราว่าแล้วแต่เด็กแต่ละคนนะคะ ส่วนตัวเราไม่เคยใช้ทั้งคู่เลยค่ะ ว่าจะลองเหมือนกัน