มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ ฉีดของอะไรกันเอ่ย ?

บ้านนี้ฉีดของชิโนฟาม เข็มแรกตอน 3 สัปดาห์ (ไม่รู้ตัวว่าท้อง) เข็ม 2 กำลังคิดอยู่ว่าไปฉีดเมื่อไรดี (ตอนนี้ 19 สัปดาห์) แล้วคะ แอบกลัววิตกกังวลไม่กล้าฉีด แม่ๆท่านไหนฉีดชิโนฟามบ้าง อาการน้องเป็นไงบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ เข็มแรกฉีดตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ