มีแม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องในไตรมาสเเรก แต่ต้องทำงานเข้ากะดึกไหมคะ อันตรายกับลูกไหมคะ

บ้านนี้จะได้ขึ้นดุกพรุ่งนี้เเล้วค่ะแอบกังวล

1 Trả lời

พี่สะใภ้เราทำงานรพ.เข้ากะปกติค่ะ แต่แกอยู่ห้องผ่า เพื่อน ๆ ที่แผนกก็จะแบบไม่ให้เข้าห้องผ่าให้ไปทำจุดอื่นแทน