ลูกดิ้นเบามาก 35+3

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยจ้า อันตรายกับลูกไหมคะ

เราไม่เคยนับลูกดิ้นค่ะ แต่เราจะคอยสังเกตว่าน้องดิ้นทุกชั่วโมงใหม ถ้าหายไปเกิน 2 ชั่วโมงเราจะ ลองปลุกน้องดู หรือใช้ที่ฟังเสียงหัวใจทารกฟังดูค่ะ

พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยสำหรับน้องไม่ถึง10ครั้งต่อวันหาหมอค่ะ