เริ่มซื้อของให้ลูกได้ตอนกี่เดือน

บ้านนี้จะเข้าห้าเดือนแล้ว ไปซาวมาหมอบอกว่าเพศหญิงค่ะ พอจะซื้อของให้ลูกได้ยังคะ แฟนบอกให้สักแปดเดือนก่อนค่อยซื้อเราบอกกลัวเดินเลือกซื้อไม่ไหวถ้าให้แฟนไปซื้อเองก็ไม่ถูกใจค่ะ

พูดแบบนี้เหมือนแฟนเราเลยค่ะ

รู้เพศก็ทยอยชื้อได้เลยจ้า

ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเรยค้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ่

เราซื้อตอน 7 เดือนย่าง 8 ค่ะ ยังสามารถเดินไหว ทยอยซื้อ 9 เดือนก้อยัง เดินซื้อของลดราคาอยู่เรยค่ะ แต่ก้อปวดขา นะคะ พยายามตุนไว้เรย ช่วงจัดโปร ลด 50-70 % เน้นเป็น น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม แพมเพิส

ของเราเริ่มตอน 5-6 เดือนค่ะ กลัวท้องใหญ่ไปไม่ไหวเหมือนกัน 😅

8เดือน

4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนก็ทยอยแล้วค่ะ

ตอน8เดือนค่ะ