รับใบส่งตัวคลอดกันรึยังค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดรับใบส่งตัว1มีนานี้ค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าคุณหมอจะซาวด์ครั้งสุดท้ายให้มั้ย เราไม่รู้น้ำหนักลูกล่าสุดเลยค่ะ เลยคิดเองว่าคงปกติถ้าไม่ปกติหมอต้องบอก แล้วแม่ก็กินเต็มที่เลยค่ะ 36+3 มีแม่บ้านไหนหมอไม่บอกนน.น้องบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

น่าจะตามเกณฑ์นะคะแม่ส่งตัวคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ค่ะตอนนี้แม่กี่วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้3ท้อง หมอไม่บอกเลยค่ะ

2y trước

ไม่บอกนี้ก็แปลว่าปกติใช่มั้ยค่ะ ถ้าผิดปกติต้องบอกใช่มั้ย