บ้านไหน คุณแม่ต้องเก็บอึแมว ทรายแมวเองบ้างคะ

บ้านนี้คือแม่ต้องเก็บเองตลอดเลย อ่านเจอเขาบอกว่าอึแมวทรายแมวอันตรายมาก แต่จำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดเอง แต่แม่ใส่แมสปิดปากตลอดนะคะ อยากถามว่า ถ้าใส่แมสแล้ว ยังเป็นอันตรายอยู่ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าจำเป็นก็ใส่แมสใส่ถุงมือแล้วล้างมือทันทีหลังเสร็จค่ะ แต่ถ้าเป็นไปได้ให้คนอื่นทำแทนเลยดีที่สุด