อยากถามแม่ๆค่ะ แม่ๆทานอะไรบำรุงครรภ์คะ แนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้คิดหนักเลยค่ะ บางคนบอกไม่ต้องทานทานไปก็ไม่มีผลอะไร บางคนบอกต้องทานทานเยอะลูกจะได้แข็งแรง

บ้านนี้กินปกติเลยค่ะ แค่ไม่ทานของหมักดองและของดิบ แต่เป็นคนชอบทานผักและกล้วย จะขับถ่ายง่ายค่ะท้องไม่ผูกเลย หมูกะทะก็บ่อยเน้นเนื้อและหมู น้ำหนักน้องเลยดีมากๆ ตัวแม่ไม่อ้วนบวมด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ทานปกติค่ะไม่ต้องไปบำรุงเยอะเกินนะค่ะ พอดีๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ