มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์อีกที่แต่ไปคลอดอีกที่ไหมคะ

บ้านนี้คิดว่าจะฝากครรภ์ที่คลินิก (ไม่ใช่หมอโรงบาลที่เราจะไปคลอดค่ะ) และจะไปคลอดที่โรงพยาบาลคะ คิดว่าจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายนิดหน่อยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค แต่ไปคลอดที่โรงบาลตามสิทรักษา ค่ะ เจ็บท้องคลอดหิ้วตะกร้า สมุดฝากครรภ์ไปคลอดที่โรงบาลได้เลยค่ะ

2mo trước

ไปคลอดเลยจ้า ไม่ได้ฝากที่รพ.เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก หมอรพ รัฐ ก็ไปคลอดของรพรัฐ ค่ะ ถ้าจะออกจากคลินิกไปคลอดอีก รพ แนะนำให้ไปก่อน37วีค