สอบถามแม่ ๆ ที่โดนยาเร่งคลอด

บ้านนี้ความดันสูงหมอกลัวครรภ์เป็นพิษ เลยจำเป็นต้องให้คลอดก่อน โดยใช้ยาเร่งคลอด อยากถามแม่ ๆ ใครมีประสบการณ์โดนยาเร่งบ้าง เจ็บไหม คน้องเตรียมตัวยังไงบ้าง🥺🥺🙏🏻

บ้านนี้ตอนท้องแรกน้ำคร่ำแตกตอย38วีคไม่มีอาการอื่น ไปโรงบาลหมอให้ยาเร่งคลอดตอนบ่ายสอง น้องคลอดตอนสองทุ่ม ก็พอทนได้นะคะอาการคล้ายๆปวดท้องหนักเข้าห้องน้ำ่ะพอน้องออกมาเท่านั้นแหละโล่งเลยค่ะ

2y trước

แม่สู้ๆนะคะ😊

เราโดนยาเร่งคลอดแบบฉีดใส่สายน้ำเกลือท้องแรกปากมดลูกเปิดช้าก็เจ็บอยู่นะคะแต่เจ็บแปปเดียว เจ็บถี่แบบทนได้ค่ะฉีดตอน10:00คลอดตอน12:55

2y trước

เจ็บแบบทนได้คือนอนน้ำตาไหลคนเดียวค่ะไม่กล้าร้องเสียงดังเก็บแรงไว้เบ่งคลอด🤣🤣🤣

กี่วีคคั