อยากเห็นภาพซาวด์ของแม่ๆ ตอน10w จังเลยค่ะ ว่าเห็นอะไรกันบ้างคะ

เห็นชัดจังรูปตอน11วีคค่ะ ความชัดไม่ชัดขึ้นอยู่ที่เครื่องซาวด์ด้วยรึป่าวคะ

บ้านนี้ตอน 10 week ไม่ได้ซาวด์ค่ะ ซาวด์ตอน 3 week 6 week 8 week และมา 12 week

10 สัปดาห์ ก็ไม่เห็นอะไรเหมือนกัน ฟังแต่หมอพูด เท่า

ตอน10วีคค่ะ..ตอนนี้29+6แล้วจ้าดิ้นเก่งมาก..

10w ตุลาเหมือนกันจ้าา

3y trước

แฝด ดีใจด้วยนะค่ะ

ตอน10w3d ปัจจุบัน20w🥰 ตุลาเหมือนกันค่ะ

ภาพตอน9w6dค่ะตอนนี้13w5dแล้วค่ะ 28กันยาจ้า😊

ตอน11สับดาตอนนี้13+3จร้ากำหนดคลอด30ก.ย คะ

ตอน12วีคค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว🥰 #ทีมตุลา

10 week 6 day ตอนนี้ 13 week 4 day เริ่มตอดๆแล้วจ้า