อยากเห็นภาพซาวด์ของแม่ๆ ตอน10w จังเลยค่ะ ว่าเห็นอะไรกันบ้างคะ

10 วีค 3 วัน คลอดตุลา เหมือนกันจ้า

14วีคจ้า ตอนนี้21วีค คลอดตุลา

11วีคแร้วยังไม่ใด้ซาวร์เรยค่ะ

ตุลาเหมือนกันคร้าาแม่❤️

12weekค่ะ คลอดตุลาเหมือนกัน🥰

เห้นตอน8วิค ตอนนี้11วิคค่ะ

10w6d ดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ💗👶🤰

4y trước

1ต.ค จ้า

10 week ค่า นิองตีลังกา🤣🤣🤣

รูปซาวด์เมื่อตอน 12W ค่ะ

เห็นแก้มอ้วนๆค่ะ🥰💓