กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา

จาก49ขึ้นมา56จ้าได้ลูกสาว😊😊

4y trước

ขอบคุณจ้าาเช่นกันน่ะคะ😍

กำหนด14กันยา ปัจจุบัน4โลจ้า

4y trước

บ้านนี้ขึ้นมาเยอะมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

14 ก.ย จ้า ช เหมือนกัน ขึ้น7โล

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 💓

14 ก.ย. น้ำหนักขึ้น 3 กก.จ้า

4y trước

เช่นกันจ้าแม่

1 ก.ย.ขึ้นมา 19โลแล้วจร้า😆

4y trước

เหมือนกันค่ะไม่รุจะลงแม่หรือลงลูก5555

13 กันยา นน.ขึ้นมา 8 โลค่ะ ^^

4y trước

ท้องสวยมากค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอด30กันยาค่ะขึ้นมา7โล

4y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องได้กี่เดือนล่ะค่ะ

4y trước

6 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ

27วีค กำหนด24กันยา แฝดคะ

4y trước

เช่นกันนะคะแม่

24กันยาค่ะ ลูกผู้ชาย

4y trước

ยินดีด้วยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ